Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0

Nhận thu mua sách cũ

Hiệu sách Bảo Khang chuyên mua bán sách cũ các loại. Nhận đến tận nhà mua sách báo cũ với giá cao.
Sdt: 0969.427.661

Nhận thu mua sách cũ

Dịch vụ thu mua sách cũ

        Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, hiệu sách Bảo Khang của chúng mình luôn mang sứ mệnh “bảo tồn và lưu giữ giá trị xưa” cho những ai yêu sách, muốn tìm đến những trang sách cũ… Mỗi quyển sách đều được kiểm tra tình trạng sách, lựa chọn cẩn thận và bảo quản kỹ càng trước khi đến tay người cần nó. Phát triển bằng cách xem chữ Tín là tôn chỉ, vì vậy, trải qua 5 năm, Hiệu sách Bảo Khang đã có một số lượng khách hàng đông đảo ở khắp cả nước, có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách quen, là “người nhà” của tiệm! 

     Hiệu sách Bảo Khang chuyên về sách cũ, đa dạng các thể loại. Một số thể loại tiêu biểu được mọi người “săn đón” ở tiệm như văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách kinh dịch,  sách y khoa, sách kinh doanh,... Ngoài ra, sách lịch sử - văn hoá được xem là best seller ở tiệm, được mọi người ủng hộ nhiều nhất. Số lượng sách ở tiệm rất lớn (gần 10.000 cuốn), vì vậy, đến với hiệu sác Bảo Khang, khả năng bạn tìm được nhiều cuốn sách yêu thích là rất cao đấy nhé các bạn ạ!

        Đặc biệt, ngoài chuyên về sách cũ, tiệm mình còn có sách xưa. Đây là các cuốn sách được xuất bản trước năm 1975, có giá trị rất lớn, dành cho ai muốn sưu tầm, hay chỉ đơn giản là được ngửi mùi sách xưa, được hồi tưởng, được quay về quá khứ một thời.

        Ngoài bán sách,hiệu sách Bảo Khang còn là đơn vị chuyên thu mua sách cũ với số lượng lớn như các tủ sách gia đình, tủ sách thư viện,... với giá cả cao nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Tiệm hiểu được giá trị của từng trang sách mà thế hệ trước gìn giữ,bảo quản; vì vậy, mỗi quyển sách sau khi tiệm thu mua về sẽ được nâng niu, trân trọng và bảo quản tốt. Tiệm không xem mua bán sách cũ là hoạt động kinh doanh, mà đây là cầu nối để kết nối ngày xưa với ngày nay, kết nối thế hệ trước với thế hệ hiện tại, lưu giữ và bảo quản những giá trị xưa mà ngày nay chúng ta vô tình bỏ quên.

      Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những cá nhân hay gia đình đã từng bán sách cho chúng tôi:

  • Chiết khấu từ 15-30% cho khách đã từng bán sách tại tiệm.

  • Giá cả minh bạch, không ép giá, thu mua với giá cao nhất.

  • Thu mua tận nhà tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận 

  • Bảo quản sách kỹ càng, cẩn thận.

Fanpage: Sách cũ Bảo Khang

Website: sachbaokhang.vn

Sdt/Zalo: 0969.427.661

Email: sachbaokhang@gmail.com