Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0

Nhà Sách Bảo Khang

Hiệu sách Bảo Khang chuyên mua bán sách cũ các loại với giá cao nhất tại Sài Gòn và các tỉnh
Fanpage: Sách cũ Bảo Khang và Sách Bảo Khang
Website: sachbaokhang.vn
Sdt/Zalo: 0969.427.661
Email: sachbaokhang@gmail.com

Nhà Sách Bảo Khang

 

TRAO ĐỔI SÁCH CŨ, LƯU GIỮ NHỮNG GIÁ TRỊ XƯA

    Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, hiệu Sách Bảo Khang của chúng tôi luôn mang sứ mệnh “bảo tồn và lưu giữ giá trị xưa” cho những ai yêu sách, muốn tìm đến những trang sách cũ… Mỗi quyển sách đều được trải qua quy trình lựa chọn cẩn thận và bảo quản kỹ càng trước khi đến tay người cần nó. Phát triển bằng cách xem Chữ Tín là tôn chỉ, vì vậy, trải qua 5 năm, Hiệu Sách Bảo Khang đã có một số lượng khách hàng đông đảo ở khắp cả nước, có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách quen, là “người nhà” của tiệm! 

       Đầu tiên, Hiệu Sách Bảo Khang của chúng tôi chuyên về sách cũ, đa dạng các thể loại. Một số thể loại tiêu biểu được mọi người “săn đón” ở tiệm như văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách kinh dịch,  sách y khoa, sách kinh doanh,... Ngoài ra, sách lịch sử - văn hoá được xem là best seller ở tiệm, được mọi người ủng hộ nhiều nhất. Số lượng sách ở tiệm rất lớn (gần 10.000 cuốn), vì vậy, đến với hiệu Sách Bảo Khang, khả năng bạn tìm được nhiều cuốn sách yêu thích là rất cao đấy nhé các bạn ạ!

        Đặc biệt, ngoài chuyên về sách cũ, tiệm chúng tôi còn có sách xưa. Đây là các cuốn sách được xuất bản trước năm 1975, có giá trị rất lớn, dành cho ai muốn sưu tầm, hay chỉ đơn giản là được ngửi mùi sách xưa, được hồi tưởng, được quay về quá khứ một thời.

        Những quyển sách này được chúng tôi bảo quản, lưu trữ cẩn thận, hạn chế tối đa việc phục chế để giữ nguyên giá trị gốc của sách nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sách xưa bên mình. Tiệm cam đoan mọi sách được bán tại tiệm đều là sách gốc, chúng tôi có chính sách đổi - trả cho những trường hợp mua nhầm sách fake, sách giả tại tiệm.

        Đến với hiệu Sách Bảo Khang, các bạn còn được hưởng chính sách thu mua rõ ràng, với quyền lợi ưu tiên dành cho người bán, cụ thể như sau: 

  • Chiết khấu từ 15-30% cho khách đã từng bán sách tại tiệm.
  • Giá cả minh bạch, không ép giá, thu mua với giá cao nhất.
  • Thu mua tận nhà tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
  • Bảo quản sách kỹ càng, cẩn thận.

Cam kết sẽ bán cho những ai thật sự cần và hiểu giá trị của sách.

          Mỗi ngày, tiệm sẽ đăng rất nhiều sách thuộc các thể loại khác nhau, giá sẽ được cập nhật trong caption từng quyển, bạn chỉ cần comment, sẽ có nhân viên trực chốt đơn ngay cho bạn. Tiệm sẽ giữ đơn của mình trong vòng 03 ngày trước khi đi đơn để bạn có thêm thời gian chọn thêm sách. Phí ship dao động từ 20-50k tuỳ khu vực và cân nặng của sách. Ngoài ra, Sách cũ Bảo Khang còn có chính sách freeship cho khách chuyển khoản trước với đơn hàng trên 500k.

        Tiệm của chúng tôi nhận ship toàn quốc và có 2 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: COD và chuyển khoản. Nếu chọn COD, bạn vui lòng cọc trước để tiệm có thể đi đơn, bạn nhé!

Độc giả có thể đến địa chỉ: 346/14 Trần Hưng Đạo, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương trong khoảng thời gian 7h30-11h30 (sáng) hoặc 13h-17h (chiều), tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh khi được đón bạn tại Sách Bảo Khang!

       Thương mến. 

Vị trí cửa hàng trên bản đồ