Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ
MẠC PHỤ HÀN HẠ

MẠC PHỤ HÀN HẠ

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: mphh

Tác giả: ĐINH MẶC

Nhà xuất bản: NXB DÂN TRÍ

Năm xuất bản: 2016

180.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

MẠC PHỤ HÀN HẠ (2 tập)
Tác giả: Đinh Mặc
NXB Dân Trí - 2016
Chất lượng sách như ảnh
Giới thiệu:
Mộc Hàn Hạ từng là con cưng của trời, là nhân vật nổi danh trong trường cấp ba, ai cũng nghĩ cô sẽ chọn Bắc Đại hoặc Thanh Hoa. Nhưng tai họa ập đến không báo trước, mẹ cô lâm bệnh, Mộc Hàn Hạ thi trượt Đại học, gia đình khánh kiệt. Một mình cô phải cáng đáng cả gia đình, ngày ngày bán hàng trong siêu thị đổi lấy 800 tệ một tháng (tầm 2 triệu rưỡi VN ._.), thiên chi kiêu tử cũng bị ông trời vứt bỏ rồi. Vận mệnh đã rơi xuống vũng bùn, còn có thể vượt lên được sao?

Nhưng ông trời lại cho cô gặp Lâm Mạc Thần, Lâm Mạc Thần từ Đại học Columbia trở về, trên thương trường sát phạt tất thắng, là kì tài trong giới kinh doanh. Anh vừa là thầy, là bạn, là tri kỉ. Anh hiểu được ánh sáng trong mắt cô. Từ nhân viên bán hàng Mộc Hàn Hạ của Nhạc Nhã đến quản lí Mộc của Phong Thần, đến phó tổng Mộc Hàn Hạ của Phương Nghi, cuối cùng cô cũng đứng lên được, thoát khỏi sự thao túng của ông trời, tự mình nắm giữ vận mệnh. Cô là do anh một tay bồi dưỡng, cuối cùng tính cách cũng có ba phần giống anh. Tàn nhẫn, quyết đoán, tâm tư cẩn mật.

Ông trời từng bạc đãi cô, nhưng dù trong quẫn cảnh hay giàu sang, cô vẫn là Mộc Hàn Hạ, sơ tâm không đổi. Giống như khi Mộc Hàn Hạ trở về đầu quân cho Phương Nghi, Tôn Chí lo sợ cô sẽ trực tiếp cạnh tranh khốc liệt với Phong Thần, Lâm Mạc Thần đã nói:

“Cô ấy sẽ không làm gì trực tiếp tổn hại đến lợi ích của Phong Thần, lợi ích của tôi. Có thể cô ấy trầm ổn có tâm kế hơn so với trước kia, nhưng trong lòng vẫn là cô gái ngay thẳng, dễ dàng mềm lòng. Trước kia cô ấy không ra tay được thì hiện tại cũng sẽ không làm được.”

Sách cùng danh mục