Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT
CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT
CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT
CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT

CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: CĐP

Tác giả: Isabel Wolff

Nhà xuất bản: NXB VĂN HÓA THÔNG TIN

Năm xuất bản: 2003

150.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT 

NXB VĂN HÓA THÔNG TIN 

Trình trạng sách: Sách bìa cứng mới, đẹp 

Năm xuất bản: 2003

Nội dung: Từ khi xã hội loài người hình thành và phát triển, tôn giáo đã là người đồng hành không bao giờ vắng. Đó là nhu cầu tâm linh của con người đồng thời cũng là một bộ phận không thể tách rời trong lịch sử văn minh nhân loại.
Bộ sách "Tôn giáo và lịch sử văn minh nhân loại" không đề cập tới cái được và cái chưa được của tôn giáo mà chỉ trình bày nó như đang hiện hữu, đã ảnh hưởng tới văn hoá, kinh tế.... thậm chí tới thể chế chính trị của các quốc gia hoặc dân tộc, từ xưa đến nay như thế nào.
Xu thế toàn cầu hoá về kinh tế là bất khả kháng, chỉ có hiểu biết đầy đủ mọi mặt các dân tộc và quốc gia trên thế giới mới giúp chúng ta hội nhập và phát triển mà không mất đi bản sắc dân tộc Việt Nam.

Truyện được minh hoạ bằng tranh có ý nghĩa phổ cập trong quá trình truyền bá sự tích danh nhân, hoằng dương văn hoá ưu tú. Trong điều kiện xã hội kinh tế phát triển, nhịp sống tăng nhanh, nó rất được các tầng lớp xã hội hoan nghênh.
"Truyện Phật Thích Ca Mâu Ni" kể lại cuộc đời của Phật Đà (Buddha) từ khi còn là Thái tử Gautama Siddhartha (Cồ Đàm Tất Đạt Đa) sinh ra ở vườn Lambini (Lâm Tì Ni), đến năm 19 tuổi, cảm thông với nỗi khổ sinh - lão - bệnh - tử của nhân thế, lại không thoả mãn với sự thống trị thần quyền của Bàlamôn Bràhamana) và thuyết giáo Phạm Thiên sáng chế của nó, dứt bỏ cuộc sống vương tộc, xuất gia tu đạo, trải qua sáu năm khổ tu, ngộ thấy khổ tu không thể giải thoát, bèn đến thiền định tĩnh tu dưới cây bồ đề núi Gaya (Cada) "Thành Đạo".
Đó là cuộc đời của một trong những vĩ nhân nhân loại, bản thân đã là bài học sâu sắc tích cực về nhân sinh cho mọi người.

Sách cùng danh mục