Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0

Quên Một Người Là Chuyện Của Thời Gian

Thứ Sáu, 11/11/2022

Thanh xuân như một tách cà phê phin, từng phút lại có một giọt rơi xuống ly, nhưng cuối cùng ta lại được một ly cà phê thơm ngon. Cũng như mỗi ngày tuổi xuân sẽ vơi dần đi nhưng cuối cùng lại đọng lại thành một hồi ức tuyệt đẹp.

Có lẽ bản thân bạn, cũng đã từng có một thời thanh xuân nồng nhiệt đến thế, không sợ thời gian trôi qua vội, không sợ gửi nhầm tình đơn phương, hết lòng vì một năm tháng khó quay trở lại.

Có lẽ bản thân bạn, cũng đã từng hạnh phúc, cũng từng cô đơn cũng từng rung động, cũng từng chạy trốn, cũng từng muốn nhớ, cũng từng muốn quên.

Có lẽ bản thân bạn, cũng đã từng có những lầm tưởng, nuối tiếc, vỡ vụn ở những năm tháng rực rỡ ấy thậm chí có cả những câu hỏi mãi mắc nghẹn mà chỉ có thời gian mới có thể giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Nhưng cuối cùng, hạnh phúc nào cũng cần được giữ lại, tổn thương nào cũng cần phải kết thúc, rối ren nào cũng cần được gỡ bỏ và "Quên một người là chuyện của thời gian" với những cảm xúc lắng đọng, đủ chia sẻ, đủ dịu dàng sẽ cùng bạn đi tìm đáp án.

Quên một người là chuyện của thời gian - cuốn sách nhỏ là những ghi chép xúc cảm của a Tòn - được biết tới bởi những bài viết ngắn nhưng gần gũi vô cùng về tâm trạng khi yêu: rung động, đơn phương, hạnh phúc, đau khổ bị từ chối, nhớ thương và rồi đủ bình thản để quên đi.

Quên một người là chuyện của thời gian, nhưng đôi khi cũng là tại lòng người. Không muốn quên, thì có qua bao năm trôi đi người ta vẫn mãi ôm trong mình vết thương cũ, khát vọng cũ, thành ra lại chẳng đủ an lòng với những điều mình có ở trong tay.

Quên một người là chuyện của thời gian, hãy để cuốn sách này là người bạn không phán xét lắng nghe và thấm hết mọi nỗi buồn, nước mắt, yếu đuối trong bạn.

Quên một người là chuyện của thời gian, một năm, hai tháng, năm năm… ai mà biết được, nhưng chỉ cần bạn biết quan trọng nhất là hạnh phúc không giới hạn trong một mối tình, một cái tên hay một đoạn ký ức không muốn quên. Chỉ cần bạn biết, bớt đi một phần cố chấp, là thêm một phần để bạn được yêu thương!

Dịch vụ thu mua sách cũ tại nhà của Bảo Khang sẽ giúp quý bạn đọc tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chúng tôi nhận thu mua với giá cao, ngoài những cuốn sách cũ xưa quý, tại đây bạn đọc có thể tìm bất cứ chủ đề gì để thỏa niềm đam mê sách của mình.

Bài viết khác
Lều chõng - hành trình thi cử gian nan của sĩ tử xưa

Lều chõng - hành trình thi cử gian nan của sĩ tử xưa

Nhắc đến Ngô Tất Tố, người ta nhớ ngay đến chị Dậu với cảnh nhà nghèo nhất nhì hạng cùng đinh mà quên...

DỊCH VỤ THANH LÝ SÁCH CŨ, THU MUA SÁCH CŨ GIÁ CAO UY TÍN

DỊCH VỤ THANH LÝ SÁCH CŨ, THU MUA SÁCH CŨ GIÁ CAO UY TÍN

Thanh lý sách cũ, thu mua sách cũ với giá cao là loại hình dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy...

Top 7+ tiệm sách cũ gần đây giá tốt tại TPHCM

Top 7+ tiệm sách cũ gần đây giá tốt tại TPHCM

Các tiệm sách cũ gần đây luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê sách. Đến đây, bạn có...