Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0

Dịch vụ thu mua truyện tranh toàn quốc

Thứ Tư, 02/08/2023

Sách giấy truyện tranh là sản phẩm vẫn nhận được sự ưu ái của độc giả qua nhiều thế hệ. Việc mua bán truyện tranh cũng vô cùng sôi động, và không có dấu hiệu bị “mất nhiệt” từ người tìm mua. Và tìm được dịch vụ thu mua truyện tranh với mức giá hợp lý cũng là vấn đề của nhiều bạn đọc. 

Yêu cầu về chất lượng truyện tranh thu mua

Thu mua truyện tranh thực tế cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào từng cửa hàng mua sách cũ, hoặc tựa truyện bạn cần bán có độ nhận diện, tìm kiếm cao hay thấp. Những đầu truyện tranh nổi tiếng, những bản in càng cũ đôi khi lại có mức giá cao hơn bản in mới. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về yêu cầu chất lượng truyện tranh ở những nơi mà bạn đang muốn trao đổi nhé. Dưới đây chỉ là những yêu cầu cơ bản về chất lượng để bạn có cơ sở tham khảo.

  • Độ mới của truyện tranh: Bất kỳ loại sách giấy nào khi thu mua, chủ thu mua luôn quan tâm đến độ mới của sách. Những quyển truyện không bị rách bìa, bong tróc gáy, giấy in còn mới (những phiên bản in ở thời gian gần nhất), sách không bị mất trang. Mức giá thu mua sẽ có thể cao đúng như mong muốn của bạn.

  • Đối với những quyển có sự ố vàng theo thời gian, vết bẩn, những quyển có vết mực, vết vẻ bên trong truyện nhưng vẫn đảm bảo số trang trong từng quyển, mức giá có thể tính theo dạng ký. 

  • Số lượng tập trong bộ truyện tranh: Đây là vấn đề khá quan trọng khi thu mua truyện tranh, và đôi lúc chúng có ảnh hưởng đến mức giá đấy nhé. Nếu bạn có đầy đủ số tập trong bộ truyện, bạn sẽ bán với giá ổn hơn rất nhiều khi đó, có thể bạn sẽ bán theo bộ, còn nếu bị mất tập, không đều, bạn có thể bán sách với hình thức cân ký. 

  • Thời điểm xuất bản bộ truyện: Một vài điểm thu mua khá kỹ tính, họ có thể để ý đến số năm in ấn, vì vẫn có người tìm đến mua những bộ truyện nổi tiếng theo dạng ấn phẩm cũ. Nếu bạn gặp được nơi thu mua như thế, chắc chắn bộ truyện của bạn sẽ được nâng giá, thậm chí bán với mức giá tốt hơn nhiều lần mức cơ bản thu mua truyện tranh cũ. Một bộ truyện nổi tiếng, có đầy đủ tập, trong thời điểm xuất bản đầu tiên cũng được xem là có giá trị. 

Truyện tranh vẫn luôn tồn tại trong lòng độc giả

Thu mua truyện tranh được xem là khá dễ, bởi truyện tranh vẫn nhận được sự ưa chuộng từ độc giả ở mọi lứa tuổi. Chúng không quá khó cho cả người mua lẫn người bán sách cũ. Vì thế để có được mức giá như mong muốn bạn hãy cố gắng giữ gìn truyện tranh thật sạch và thật kỹ nhé.

Tìm dịch vụ thu mua truyện tranh ở đâu?

Dịch vụ thu mua truyện tranh hiện nay không quá khó tìm. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những dịch vụ này trên các trang mạng, những nơi thu mua truyện tranh tại địa phương của mình. 

  • Tiệm sách cũ: Đây là nơi thu mua nhiều loại sách giấy, kể cả truyện tranh. Mỗi nơi sẽ có những yêu cầu riêng về độ mới, chất lượng sách được thu mua vào, nhưng nhìn chung những vấn đề cơ bản phía trên cũng đủ cho bạn cân nhắc về việc bán sách. Điều bạn cần quan tâm là giá thành có hợp lý không. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi thêm để có được giá bán thích hợp nhé.

  • Thu mua truyện tranh tại nhà: Thời điểm hiện nay, người thu mua vẫn có thể đến tận nơi để kiểm tra số lượng sách cũ khách hàng muốn bán. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ này tại các cửa hàng thu mua sách cũ, phần mở rộng thu mua này đang nhận được sự hưởng ứng tích cực cho cả hai bên. 

  • Những nơi thu mua online: Bạn lên mạng, vào những mạng hội, vào những hội nhóm mua bán sách cũ và có thể tự tìm cho mình đối tác để bán sách. Có rất nhiều người muốn thu mua sách cũ tham gia vào những hội nhóm này. Phương thức mua bán online có phần tiện lợi về thời gian. Nhưng bạn cần cẩn thận khi giao dịch mua bán nhé. Thỏa thuận về tiền, về sản phẩm cần phải được rõ ràng minh bạch ở cả hai phía để tránh tình trạng bạn bán sách nhưng không nhận được chi phí. Hoặc ở vị trí thu mua, tránh thu mua phải sách giả, sách kém chất lượng hơn những gì họ đã trao đổi với bạn. 

Chất lượng sách giấy quyết định mức giá của bộ truyện tranh

Truyện tranh là sách giấy ít bị từ chối ở những cửa hàng thu mua sách cũ. Hầu hết các dịch vụ thu mua sách cũ đều chấp nhận tất cả cả loại truyện tranh mà khách hàng mang đến bán. Họ thường xem xét về chất lượng truyện tranh mà bạn mang đến. Truyện càng nổi tiếng, có được lượng độc giả lớn, bộ truyện càng có mức giá tốt hơn. Những người săn truyện tranh cũ cũng không thua kém những độc giả săn sách giấy cũ. Họ có niềm đam mê vô cùng lớn, nếu thấy bộ truyện đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, số tiền mà họ bỏ ra có thể sẽ rất cao so với mức cơ bản.

Trao đổi cẩn thận khi mua bán truyện tranh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thu mua truyện tranh. Mong rằng sau bài viết này, bạn có thêm những thông tin về cách thu mua truyện tranh cũ. Nếu có ý định bán sách giấy cũ, hãy chọn lọc những quyển sách có độ mới cao để bạn có thể bán với mức giá tốt. Hoặc giữ gìn những phiên bản truyện tranh xuất bản ở những đợt in đầu tiên để có thể trao đổi với mức giá hấp dẫn nhất nhé. Bảo Khang là đơn vị chuyên thu mua sách cũ giá cao đáng tin cậy, chúng tôi thu mua tất cả các loại sách cũ và truyện tranh cũ trên toàn quốc ngay tại nhà. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác
Đơn vị nào thu mua sách cũ Vũng Tàu tại nhà?

Đơn vị nào thu mua sách cũ Vũng Tàu tại nhà?

Bạn ở Vũng Tàu có sách cũ muốn thanh lý, bạn muốn mua sách cũ hay muốn trao đổi sách cũ…Hãy liên hệ...

Thu mua sách cũ Trà Vinh giá cao uy tín

Thu mua sách cũ Trà Vinh giá cao uy tín

Số lượng sách cũ của bạn đã quá nhiều, không còn nơi chứa, bạn có nhu cầu thanh lý bớt nhưng chưa biết...

Địa chỉ thanh lý sách cũ, thu mua sách cũ

Địa chỉ thanh lý sách cũ, thu mua sách cũ

Bạn đang tìm kiếm nơi thanh lý sách cũ ? Dưới đây nhà sách Bảo Khang sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm...

Địa chỉ thu mua sách cũ giá cao tại nhà uy tín

Địa chỉ thu mua sách cũ giá cao tại nhà uy tín

Thu mua sách cũ giá cao uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thu mua sách cũ các loại với giá cao,...