Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0

Thu mua sách cũ Trà Vinh giá cao uy tín

Thứ Bảy, 24/12/2022

Số lượng sách cũ của bạn đã quá nhiều, không còn nơi chứa, bạn có nhu cầu thanh lý bớt nhưng chưa biết phải tìm đến đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi là đơn vị chuyên thua mua sách cũ giá cao trên khắp tỉnh thành cả nước nay đã có chi nhánh tại Trà Vinh.

Đơn vị thua mua sách cũ Trà Vinh giá cao

Nhu cầu bán sách cũ rất cao ở Trà Vinh

Đối với nhiều người sách là một người bạn vô giá. Mỗi quyển sách đều mang đến cho họ những tri thức, bài học đáng quý. Vì thế, không có gì là khó hiểu khi chúng ta yêu quý, trân trọng những cuốn sách dù chúng đã cũ.

Thế nhưng, nhiều lúc số lượng sách cũ đã quá nhiều không còn chỗ để cất. Vì thế, bạn muốn thanh lý bớt sách. Hoặc những dịp dọn nhà, chuyển nhà… bạn bắt buộc phải bán bớt những cuốn sách cũ để dành chỗ cho những cuốn sách mới.

Trà Vinh là đất học nên lượng tiêu thụ sách rất lớn. Do đó, số lượng sách cũ bán ra hàng ngày cũng rất nhiều. Thông thường vì không biết địa chỉ hoặc tiện lợi nên những người có nhu cầu thanh lý sẽ bán sách cho những người mua đồng nát với giá rất rẻ.

Sau đó, những nhà sách cũ lại đi thu mua lại từ các cơ sở đồng nát để về bán lại. Với cách mua bán này, người bán sẽ thiệt vì giá rẻ còn những đơn vị mua sách cũ sẽ phải bán giá cao lên vì mua vào cao. Vì phải qua trung gian nên cả người bán hay người mua đều phải chịu thiệt.

Vì thế, cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến những tiệm sách cũ để nhận được giá tốt hơn. Và đây cũng là cách đối xử với cuốn sách của bạn tốt hơn, khi nó được tái sử dụng, tiếp tục mang lại giá trị cho những người đọc tiếp theo.

Dịch vụ thu mua sách cũ Trà Vinh uy tín-chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua sách cũ tại Trà Vinh  - uy tín – chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua sách cũ với mức giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Quyển sách của bạn khi đến tay của chúng tôi sẽ có một vòng đời tuần hoàn mới, được đưa đến tay những người cần sách với mức giá rẻ hơn. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi cũng là cách bạn nâng cao giá trị cho cuốn sách để nó tiếp tục giúp ích cho nhiều người.

Chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại sách với mức giá cao. Cụ thể

  • Thu mua nhiều thể loại sách như: truyện các loại, tiểu thuyết, phong thủy, y học, lịch sử, tôn giáo, sách địa chí, sách văn học…
  • Đặc biệt, những quyển sách cũ thời xưa sẽ được mua với giá cao hơn. Những sách đã xuất bản lâu năm nhưng vẫn rõ chữ sẽ được chúng tôi thu mua với mức giá hấp dẫn.
  • Đặc biệt các loại sách hiếm, sách quý chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức giá cao sau khi thẩm đinh.

Chúng tôi sẽ không mua các loại sách như:

  • Sách giáo khoa,  sách ôn thi, các loại giáo trình học, tin học.

  • Truyện tranh lẻ cuốn và số lượng ít

  • Sách rách nát, ố nhòe chữ, thiếu trang, vẽ bậy

Ngoài thu mua lẻ từ các cá nhân chúng tôi còn nhận thu mua sách từ những cửa hàng, thư viện… tại Trà Vinh. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua sách tại nhà với số lượng lớn giúp khach hàng thuận tiện tốn ít thời gian di chuyển.

Chúng tôi tiến hành thu mua sách không phải dựa trên số kg mà dựa trên giá trị quyển sách. Chỉ là một cuốn sách mỏng nhưng có giá trị vẫn được chúng tôi mua với giá cao. Vì thế, đến với chúng tôi cũng là cách bạn trân trọng giá trị cuốn sách của bạn.

Ngoài thu mua, chúng tôi còn tiến hành trao đổi sách. Nếu bạn là sinh viên, người có mức thu nhập eo hẹp muốn có thêm nhiều cuốn sách để đọc nhưng không đủ kinh phí để mua thì hãy đến với chúng tôi để trao đổi sách cũ với chúng tôi nhé. Đây là cách để bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có những cuốn sách hay để đọc.

Quy trình mua bán sách cũ chuyên nghiệp

Làm sao để bán sách cũ cho chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu bán sách đừng ngại mất thời gian, mọi thứ rất đơn giản và thuận tiện khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi đã đưa ra một quy trình thu mua sách cũ Trà Vinh vô cùng khoa học:

  • Nếu bạn ở địa bàn thành phố Trà Vinh, có thể đến trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi để tiến hành mua bán. Tại đây chúng tôi luôn có nhân viên túc trực để kiểm tra và đưa ra mức giá phù hợp nhất
  • Nếu bạn có nhiều sách thì sao? Đừng lo lắng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi đề kiểm tra và thu mua sách. Chúng tôi tiếp nhận thông tin ở bất cứ thời điểm nào trong ngày vì thế bạn đừng ngại liên hệ nhé. 
  • Bạn ở xa, ở các huyện khác ngoài thành phố Trà Vinh hay ở các tỉnh lân cận cũng không cần băn khoăn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo, facebook và chụp ảnh bìa sách, hiện trạng sách để chúng tôi định giá. Nhân viên chúng tôi sẽ nêu cụ thể mức giá để bạn cân nhắc trước khi bán. Sau đó nếu có  số lượng lớn chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Hoặc khi bạn tiện công việc có thể ghé trực tiếp cửa hàng.

Đối với một người yêu sách bán được cuốn sách với giá cao chưa hẳn là tất cả. Họ muốn lan truyền giá trị của những cuốn sách đến với nhiều người hơn. Vì thế, hãy đến với cửa hàng thu mua sách cũ của chúng tôi có trụ sở tại Bình Dương và nay đã đặt chi nhánh ở Trà Vinh để thể hiện tình yêu và sự trân trọng cuốn sách của bạn. Đừng biến nó thành món hàng đồng nát vô giá trị bạn nhé.

Bài viết khác
Địa chỉ thanh lý sách cũ, thu mua sách cũ

Địa chỉ thanh lý sách cũ, thu mua sách cũ

Bạn đang tìm kiếm nơi thanh lý sách cũ ? Dưới đây nhà sách Bảo Khang sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm...

Địa chỉ thu mua sách cũ giá cao tại nhà uy tín

Địa chỉ thu mua sách cũ giá cao tại nhà uy tín

Thu mua sách cũ giá cao uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thu mua sách cũ các loại với giá cao,...

Dịch vụ thu mua truyện tranh toàn quốc

Dịch vụ thu mua truyện tranh toàn quốc

Việc mua bán truyện tranh cũng vô cùng sôi động, và không có dấu hiệu bị “mất nhiệt” từ người tìm mua.

Đơn vị nào thu mua sách cũ Vũng Tàu tại nhà?

Đơn vị nào thu mua sách cũ Vũng Tàu tại nhà?

Bạn ở Vũng Tàu có sách cũ muốn thanh lý, bạn muốn mua sách cũ hay muốn trao đổi sách cũ…Hãy liên hệ...