Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU
VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU

VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: VTPBC_K104A

Tác giả: Đặng Thai Mai

Nhà xuất bản: Văn hoá

Năm xuất bản: 1960

250.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

Số trang: 211

Tình trạng: Bìa gáy ruột đẹp.

Đặng Thái Mai là một nhà văn và nghiên cứu văn học nổi tiếng tại Việt Nam. Ông sinh năm 1949 tại Thừa Thiên Huế và tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Sau đó, ông đã công tác tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và là giáo sư khoa Văn học. Trong suốt sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy của mình, ông đã có nhiều công trình nghiên cứu về văn học Việt Nam, đặc biệt là về văn học cổ truyền. Các tác phẩm của ông đã được xuất bản và được đánh giá cao bởi cộng đồng nghiên cứu và độc giả yêu thích văn học.

VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU của tác giả Đặng Thái Mai là một tác phẩm nghiên cứu về cuộc đời sự nghiệp của cụ Phan Bội Châu - một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập và tự do dân tộc. Tác phẩm này nằm trong kho tàng sách văn học Việt Nam mang nhiều giá trị văn hóa.

Giới thiệu sách VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU

Nội dung là tuyển tập các bài thơ của Phan Bội Châu, được tác giả Đặng Thái Mai sưu tầm chọn lọc kỹ càng và đưa ra các phân tích về tư tưởng và hoạt động của Phan Bội Châu trong thời kỳ đầu thế kỷ 20, đặc biệt là trong thời gian ông đang sống tại Nhật Bản. Sách được viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt, phù hợp cho những người quan tâm đến lịch sử và văn hóa Việt Nam, đặc biệt là về những nhân vật lịch sử quan trọng và những bài thơ có giá trị nghệ thuật cao của Phan Bội Châu.

VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU cũng là tài liệu quý giá cho những người quan tâm đến sự phát triển của văn học Việt Nam trong giai đoạn cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Những bài thơ của Phan Bội Châu được đánh giá là có giá trị nghệ thuật cao và đặc biệt là có nội dung chính trị sâu sắc, phản ánh chân thực tình hình đất nước trong thời đại đó. Tác phẩm này đã giúp nhân dân hiểu rõ hơn về Phan Bội Châu, một nhân vật vĩ đại của dân tộc Việt Nam và đóng góp quan trọng vào việc khai thác, bảo tồn và phát huy giá trị của văn học Việt Nam cũng như văn hóa dân tộc.

"Sách Văn Thơ Phan Bội Châu" là một trong những tác phẩm nghiên cứu văn học nổi tiếng của ông, được đánh giá là một tài liệu quý giá cho những người yêu thích văn học Việt Nam. Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu vào năm 1994 và đã được tái bản nhiều lần, cho thấy sự quan tâm và đánh giá cao của độc giả đối với tác phẩm này.

Mua sách VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU uy tín

Trên thị trường hiện nay tất cả sách VĂN THƠ PHAN BỘI CHÂU là sách cũ bởi vì chúng không được tái bản, những người yêu sách có thể tìm cuốn sách cũ ở những trang mạng trực tuyến hoặc hiệu sách cũ uy tín. Bảo Khang là cửa hàng thu mua sách cũ chuyên nghiệp, tại đây có hàng vạn đầu sách được lưu trữ trong đó có những cuốn sách đã không còn được xuất bản nhưng vẫn mang giá trị cao. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Sách cùng danh mục