Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
TRONG GIA ĐÌNH
TRONG GIA ĐÌNH

TRONG GIA ĐÌNH

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: tgdDA

Tác giả: Hector Malot

Nhà xuất bản: NXB Văn Học + Đông A

Năm xuất bản: 2016

80.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

TRONG GIA ĐÌNH

Tác giả: Hector Malot

NXB Văn Học + Đông A

Sách bìa mềm, có áo, chất lượng đẹp

Giới thiệu:

Những cảm xúc trong trẻo và bình yên đang dần trở về với tôi…

Cuộc sống đôi khi có những thời điểm khó khăn, có những khoảnh khắc bức bách khiến cho mỗi chúng ta dường như đang chết dần trong tuyệt vọng. Và khi đó, chỉ có những con người sẵn sàng đấu tranh đến cùng với số phận mới có thể sống và yêu.

Trong gia đìnhcủa Hector Malot như mang trong mình một cái nhìn lạc quan, như một thứ ánh sang diệu kì dắt ta đến cội nguồn sức mạnh: đó là Tin Yêu.

Perin là một cô bé ngoan. Em chăm sóc mẹ hết sức tận tình khi mẹ ốm. Lúc mẹ ra đi, em cố nén những giọt nước mắt nóng hổi, gạt đi nỗi đau đang gào thét trong lòng để thực hiện lời hứa với mẹ: Đến Macôrua, sống một cuộc đời hạnh phúc. Nhưng không ai có thể tính trước được tương lai. Perin đã đi trong cái đói khổ, cái dạ dày cồn cào không yên, cái nhìn khinh bỉ của những con người giàu có nhưng thiếu vắng lòng thương, sự tham lam tàn độc của những kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng” và thậm chí có lần em suýt bỏ mạng nơi rừng hoang. Nhưng đâu đó trong tâm hồn ngây thơ của một cô gái, ta vẫn thấy sáng ngời những nụ hôn dấu yêu của mẹ cha, giờ phút êm đềm của năm tháng ấu thơ và những ước mong tốt đẹp về sự sống còn nhiều, nhiều lắm điều lí thú. Em quyết không bỏ cuộc. Không, không có thứ gì có thể ngăn cản em một khi ngọn lửa của yêu tin luôn sục sôi. Và em đã vượt qua những ngày tháng thống khổ…

Em tự lập, tự nuôi sống bản thân trước khi được ông em đón về. Em sống ngay thẳng, quyết không hổ thẹn với công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành nơi chín suối. Tuy phải đối mặt với những người họ hàng gian xảo, bị đồng tiền làm mờ con mắt đến nỗi sẵn sàng bán rẻ lương tâm để có được mớ tài sản kếch xù. Nhưng Perin vẫn vậy, vẫn là Perin - hiện thân của tiếng nói nội tâm trong sáng và cương nghị, hiện thân củaTin Yêu.Và một lần nữa, thành công lại mỉm cười với em. Em mãi mãi sống đủ đầy và tròn vẹn bên cạnh người ông thân yêu.

 

Sách cùng danh mục