Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
BÍ MẬT GIA CƯ ÂM TRẠCH & DƯƠNG TRẠCH
BÍ MẬT GIA CƯ ÂM TRẠCH & DƯƠNG TRẠCH

BÍ MẬT GIA CƯ ÂM TRẠCH & DƯƠNG TRẠCH

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: BMGCATDT_K112A

Tác giả: Duy Nguyên Trần Sinh

Nhà xuất bản: Thanh Hoá

Năm xuất bản: 2008

250.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

Số trang: 343

Tình trạng: Bìa gáy ruột đẹp

Ở thời điểm hiện tại, sách giấy vẫn giữ được lợi thế nhất định. Với những đầu sách về tử vi phong thủy, khá nhiều quyển đã không còn xuất hiện ở hiệu sách mới, chẳng hạn như quyển “Bí mật gia cư âm trạch và dương trạch” là một trong những quyển sách phong thủy đã không còn xuất bản. Và lúc này những tiệm sách cũ chính là giải pháp mà bạn cần tìm đến.

“Bí mật gia cư âm trạch và dương trạch” là quyển sách phong thủy tổng hợp có thể cung cấp những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến phong thủy để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của việc áp dụng phong thủy trong đời sống. 

Sơ lược về sách bí mật gia cư

Sách có 7 phần, mỗi phần đều nói về một lĩnh vực khác nhau, bạn có thể tham khảo được nhiều vấn đề phong thủy chỉ với một quyển sách nhỏ. 

Phần mở đầu: Đây là những câu chuyện dân gian truyền lại về các thuyết phong thủy đả làm nên chuyện cho các vị đế vương, những câu chuyện về âm khí, oán khí, hung trạch cần được hóa giải hợp lý.

  • Phần thứ 1:  Phong thủy và các trường phái. Phần 1 sẽ giúp các độc giả những vấn đề cơ bản về việc sử dụng la bàn xác định hướng nhà, xem xét phong thủy theo các trường phái khác nhau, đi cùng với bản mệnh ra sao để có được sự thịnh vượng cho gia đình.

  • Phần thứ 2: Bí mật về âm trạch. Phần thứ hai sẽ cung cấp đầy đủ thông tinh về cách chọn đất an táng cho người đã khuất. 

  • Phần thứ 3: Phong thủy ngoại cảnh. Phần này sẽ giúp chúng ta xác định được vị trí ngôi nhà cần kiêng kị những vấn đề gì để không gây ảnh hướng đến tài lộc, phúc khí cho cả gia đình.

  • Phần thứ 4: Phong thủy nội thất. Ở phần thứ 4, sẽ có những hướng dẫn sắp xếp đồ đạc trong nhà thuận theo bản mệnh. Cách đặt nhà bếp với nhà vệ sinh ra sao để không ảnh hưởng đến sự phân tán tài lộc. Vị trí các khu vực bếp, nhà vệ sinh, cửa ra vào sẽ được nói rõ trong phần thứ 4 này. 

  • Phần thứ 5: Hóa giải hung sát và thúc đẩy tài vận. Khi nhà bạn đã lỡ ở trong tình trạng đã đâu vào đấy rồi, nhưng phần phong thủy lại sai, bạn có thể tham khảo phần thứ 5 để biết cách hóa giải phù hợp. 

  • Phần thứ 6: Thuyết lưu niên phi tinh. Đây là phần nói về phương hướng nhà cửa. Vị trí thuận lợi để đặt đồ, hóa giải những xung khắc khi chúng ta đặt sai vị trí. 

  • Phần thứ 7: Một số bảng hướng dẫn xem phong thủy. Phần này sẽ nói về các chọn ngày làm nhà, bảng mệnh trạch nam, nữ theo năm sinh và một vài thông tin về các xác định vị trí hung , cát trong nhà. 

Tìm mua sách cũ này ở đâu?

Tham khảo sách phong thủy sẽ mang đến nhiều bất ngờ 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sách cũ ở những hiệu sách chuyên thu mua sách cũ truyền thống. Những nơi này thường được xem là kho sách cũ với nhiều đầu sách có ích và độ mới của sách cũng khá cao. Khi mua trực tiếp tại cửa hàng sách cũ, bạn sẽ có thời gian xem xét độ mới của sách kỹ hơn. Lựa chọn và đọc trước những quyển sách mình muốn mua. Vì thế, đây cũng là cách chúng mình khuyến khích bạn áp dụng để tìm mua sách cũ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những trang web bán sách cũ trên mạng. Với thời đại 4.0, sách bán qua mạng hoặc các sàn điện tử đã không còn xa lạ. Những tiệm sách cũ online mang đến sự thuận tiện khác biệt cho những người bận rộn. Bạn có thể chọn sách và trao đổi về độ mới của sản phẩm qua những hình ảnh mà bên bán cung cấp, đặt hàng và chờ vận chuyển đến tận nơi. Tham khảo nhiều nơi để có thể tìm được nơi bán sách cũ online uy tín. 

Sách cũ nhưng vẫn chứa đựng nhiều kiến thức, tùy theo nhu cầu của mỗi người, sách cũ vẫn có giá trị riêng. Nếu cần tìm quyển “Bí mật gia cư âm trạch và dương trạch” hãy đến cửa hàng sách cũ úy tín và trải nghiệm không gian sách với nhiều điều bất ngờ  khác dành cho bạn tại hiệu sách Bảo Khang.

Sách cùng danh mục