Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
Thập đại tùng thư 10 đại tướng soái thế giới
Thập đại tùng thư 10 đại tướng soái thế giới

Thập đại tùng thư 10 đại tướng soái thế giới

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: TĐTT_K25A

Tác giả: Cố Vân Thâm

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản: 2003

100.000 đ

Số lượng
Liên hệ

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

Tên sách: Thập đại tùng thư 10 đại tướng soái thế giới

Tác giả: Cố Vân Thâm

Dịch giả: Phong Đảo

Số trang: 320

NXB: Văn Hóa - Thông Tin

Năm xuất bản: 2003

Danh mục: Sách Lịch sử - Địa chí

Nội dung: 

Thập đại tùng thư 10 đại tướng soái thế giới là một cuốn sách nghiên cứu lịch sử về những đại tướng, soái và vị tướng quân nổi tiếng của thế giới, được tác giả Cố Vân Thâm viết với mục đích giới thiệu về những nhân vật anh hùng trong lịch sử quân sự thế giới. Cuốn sách bao gồm 10 chương, mỗi chương tập trung vào một đại tướng, soái hoặc vị tướng quân nổi tiếng như Julius Caesar, Napoleon Bonaparte, George Washington, Alexander the Great, và những người khác. Mỗi chương đề cập đến cuộc đời, chiến công và đóng góp của từng nhân vật trong lịch sử quân sự của họ. Tác giả cũng đưa ra những thông tin về các trận đánh và chiến dịch quân sự quan trọng của họ, và giải thích ý nghĩa của chúng đối với lịch sử thế giới.

Cuốn sách không chỉ dành cho những người yêu lịch sử quân sự, mà còn cho những người muốn tìm hiểu về những nhân vật anh hùng trong lịch sử thế giới. Tác giả Cố Vân Thâm đã viết với ngôn ngữ dễ hiểu và sinh động, giúp độc giả hiểu được những chiến lược quân sự phức tạp và tầm quan trọng của chúng trong lịch sử thế giới. Bên cạnh đó, hình ảnh và biểu đồ minh họa cũng được sử dụng để giúp độc giả hình dung và hiểu rõ hơn về những chiến công của những nhân vật anh hùng này.

Cửa hàng sách cũ Bảo Khang hoạt động lâu năm trong nghề đã tạo nên sự uy tín trong lòng quý khách hàng gần xa trên khắp đất nước. Chúng tôi có mọi thể loại sách xưa quý hiếm, nếu bạn đọc yêu sách muốn trở về một chút hoài niệm xưa thì hãy liên hệ chúng tôi là phù hợp nhất.

Sách cùng danh mục