Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
LỊCH TRIỀU HIẾN CHƯƠNG LOẠI CHÍ
LỊCH TRIỀU HIẾN CHƯƠNG LOẠI CHÍ

LỊCH TRIỀU HIẾN CHƯƠNG LOẠI CHÍ

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: LTHCLC-K1975

Tác giả: PHAN HUY CHÚ

Nhà xuất bản: SỬ HỌC

Năm xuất bản: 1960

1.200.000 đ

Số lượng

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Hỗ trợ bọc plastic cho sách

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

Sách gồm 4 tập, bìa ruột đẹp, gáy không còn 

Bộ sách Lịch triều hiến chương loại chí hiện đang trưng bày tại mục sách trước 1975 tại hiệu sách Bảo Khang.

Bộ sách Lịch triều hiến chương loại chí là một tác phẩm lịch sử quan trọng của tác giả Phan Huy Chú, được viết vào cuối thế kỷ XVIII và được coi là một trong những tài liệu quan trọng giúp khảo cổ học Việt Nam hiện đại khám phá và khảo sát về các triều đại Việt Nam cổ đại. Công trình nghiên cứu công phu của học giả Phan Huy Chú ghi chép lại các phép tắc trong các triều đại khác nhau. Bộ sách gồm 5 cuốn được biên soạn trong 10 năm từ 1809 đến 1819 được xem là bộ bách khoa toàn thư đầu tiên của nước ta, mang tầm giá trị lớn. Bộ sách được đánh giá là một tài liệu quý cho công tác nghiên cứu khoa học xã hội bởi nó không chỉ phong phú về nội dung mà còn được tác giả phân loại rất chi tiết, khoa học, logic, bao quát mà chi tiết. Mặc dù phải thừa nhận bộ sách vẫn còn nhiều điểm thiếu sót do điều kiện lịch sử hạn chế tầm quan sát của tác giả khiến ông không có được cái nhìn phán đoán chính xác hơn nhưng những giá trị của bộ sách vẫn không thể nào phủ nhận được.

Sách được chia thành nhiều chương và mỗi chương tập trung vào một triều đại cụ thể trong lịch sử Việt Nam. Tác giả sử dụng nhiều tài liệu lịch sử khác nhau để viết nên cuốn sách này, bao gồm cả sử liệu cổ, như các tài liệu của triều Ngô, triều Đinh, triều Lê, triều Trần và triều Hậu Lê. Tác phẩm miêu tả chi tiết về lịch sử, chính trị, văn hóa, xã hội và kinh tế của các triều đại Việt Nam cổ đại. Ngoài ra, sách cũng đưa ra các nhận định, bình luận và suy nghĩ của tác giả về các sự kiện lịch sử và các vị quan chức trong lịch sử Việt Nam.

Hiện tại sách không được tái bạn. Quý bạn đọc muốn tìm hiểu về sách có thể tìm mua ở các tiệm sách cũ hoặc đến với Bảo Kháng, chúng tôi đơn vị chuyên thu mua sách cũ giá cao nên mọi thể loại đều có thể tìm kiếm tại đây, bộ sách Lịch triều hiến chương loại chí đang được bán với giá 1.600.000 gồm 4 cuốn, tuy không còn được đẹp nhưng là tài sản quý giá đối với những bạn yêu sách.

Sách cùng danh mục