Sách Bảo Khang Logo
Mua sách tại nhà 0969.427.661
Giỏ hàng 0
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH
DỊCH CÂN KINH

DỊCH CÂN KINH

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: DỊCH CÂN KINH

Tác giả: Mạnh Linh

Nhà xuất bản: HỒNG ĐỨC

Năm xuất bản: 2012

100.000 đ

Số lượng
Liên hệ

Giao hàng toàn quốc

Sách gốc

Gọi điện để được tư vấn: 0969.427.661

Thông tin chi tiết

Sách bìa mềm, gáy và ruột bên trong tốt, 327 trang
 
---------
"Dịch cân kinh" là một công phu võ thuật vô cùng tinh hoa, có quan hệ mật thiết với kinh lạc học, phép thổ nạp và thuật đạo dẫn, có giá trị rất cao về dưỡng sinh và võ thuật, từ xưa nay luôn được ca ngợi là “công phu chi bảo” (bảo vật của công phu), “võ công kinh điển” được lưu truyền rộng rãi và gây ảnh hưởng rất lớn.
Trong hành trình tìm kiếm chân truyền của các dòng võ, nhất là các thể loại dưỡng sinh, qua thực tế tập luyện Dịch cân kinh cho thấy rằng, Dịch cân kinh mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường thể chất. Để giúp những người có thể chất và hứng thú khác nhau có thể tiếp xúc và tập luyện môn võ thuật này, cũng như muốn giới thiệu rộng rãi công phu này tới đông đảo độc giả, dựa theo kinh nghiệm giảng dạy và luyện tập của bản thân, nay sưu tầm một số công phu Dịch cân kinh quan trọng để giới thiệu. Cuốn sách này trình bày về 4 loại Dịch cân kinh, tổng cộng gồm 15 luyện pháp.
- Loại thứ nhất là Thiếu Lâm Dịch cân kinh, có bốn luyện pháp gồm: 12 thức Dịch cân kinh Thiếu Lâm Đạt Ma, 14 thức Dịch cân kinh Thiếu lâm Vi Đà, 18 thức Dịch cân kinh Nam Thiếu Lâm Kim Cương, 8 đoạn Dịch cân kinh dưỡng sinh của Thiếu Lâm.
- Loại thứ hai là nga Mi Dịch cân kinh, có sáu luyện pháp gồm: 24 thức Dịch cân kinh Nga Mi Thanh Thành, 7 bàn Dịch cân kinh Nga Mi Hoàng Lâm, 13 thức Dịch cân kinh Nga Mi Tăng môn, 8 đại kình Dịch cân kinh Nga Mi Đỗ môn, 12 bả Dịch cân kinh Nga Mi Hồng môn, Long hồ kình Dịch cân kinh Nga Mi Hội môn.
- Loại thứ ba là Võ Đang Dịch cân kinh, có một luyện pháp là Võ Đang nội công Dịch cân kinh.
- Loại thứ tư là Mật Tông Dịch cân kinh, có bốn luyện pháp là Dịch cân kinh toản quyền mật truyền, Dịch cân kinh báo thức Nam truyền, 14 thức Dịch cân kinh truyền thế của họ Hùng, 24 thức Dịch cân kinh cổ truyền.

Sách cùng danh mục